Monday, 25 March 2013

Chuyen Nang Dau

Phim Chuyen Nang Dau
Phim của đài KBS Chuyen Nang Dau xoay quanh đời sống của các nàng dâu trong thời đại mới. Jo Mi Jin là cô con gái gia đình giàu có, trở thành con dâu trong gia đình có truyền thống 60 năm kinh doanh nhà hàng. Lee Bok Soo là con trai duy nhất của gia đình ấy, làm giám đốc phòng kế hoạch dự án tại công ty Mi Jin làm việc.
x1-jpg-1358332708-1358334484_500x0.jpg
Ba nàng dâu của ba thế hệ trong phim.
Cuộc sống, cách suy nghĩ… của những nàng dâu nhiều thế hệ là nội dung then chốt của Chuyện nàng dâu. Bà Mi Sun xuất thân từ một gia đình nghèo khó, bỏ nhà ra đi với người mình yêu và ôm hy vọng về một cuộc sống tốt hơn. Phim tam ly Nhưng trái với mong đợi của bà, cuộc sống trong gia đình danh tiếng cũng vất vả không khác gì so với cuộc sống trước đây. Bà yêu con trai Bok Soo hơn tất thảy báu vật trên đời nhưng không hài lòng với người con gái mà anh chọn cưới làm vợ. Để dạy bảo con dâu, bà mượn cách dạy mà trước đây mẹ chồng đã áp dụng với bà. Cách này không cải thiện được gì, vì con dâu của bà là Mi Jin - một cô gái bản lĩnh.
dau1-jpg-1358334484_500x0.jpg
Lee Soo Kyung vào vai nàng dâu bản lĩnh, hoạt bát.
Chuyện nàng dâu dàn dựng theo thể loại kịch phim gia đình, với nội dung xoay quanh những câu chuyện hằng ngày trong gia đình đa thế hệ.Phim Sex han quoc Đó là mái nhà với một người bà cố chấp kiểu truyền thống, là ông bố cục mịch, là người mẹ tần tảo chăm sóc gia đình, là cậu con trai ngoan lớn lên từ bàn tay chăm sóc của mẹ, là cô gái làm dâu trong gia đình ấy... Chỉ là những chi tiết nhỏ, rất đời thường nhưng Chuyện nàng dâu đem đến bài  học sâu lắng, cảm động.
jo-jpg-1358334484_500x0.jpg
Kim Ji Hoon vào vai Lee Bok Soo.
Chuyện nàng dâu là câu trả lời cho người phụ nữ thời hiện đại về lối ứng xử với người thân, giúp họ nhận ra giá trị sâu sắc trong đời sống văn hóa gia đình. Đây là một trong những phim đạt tỷ suất người xem cao nhất khi phát sóng tại Hàn Quốc và một số nước châu Á. Phim phát trên sóng VTV2 vào 11h hàng ngày, từ 19/1.
Xem Phim Chuyen Nang Dau

No comments:

Post a Comment