Friday, 29 March 2013

Gio Mua Dong Nam Ay

  • Diễn viên: Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum, Jung Eun Ji, Kim Tae Woo...,
  • Cập nhật ngày 19-02-2013
  • Lượt xem: 1725
  • Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc
Bộ phim truyền hình của đài SBS “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” đang trở thành một làn sóng mạnh mẽ bao phủ lên ngành công nghiệp giải trí.
Bộ phim với sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu Jo In Sung (Oh Soo) và Song Hye Kyo (Oh Young), với cốt truyện chặt chẽ và những hình ảnh đẹp. Nó liên tục giữ vị trí đầu về tỉ lệ người xem. Thậm chí tỉ lệ người xem cho các buổi chiếu lại cũng rất cao. Bộ phim đang trở nên nổi tiếng đến mức nó  đủ sức mạnh để ảnh hưởng đến âm nhạc, hài và các lĩnh vực khác.
Âm nhạc: Các bài hát trong phim
Các bài hát trong phim “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau. Từ “Winter Story” của The One đến “Snow Flower” của Gummy và “And One” của thành viên SNSD Tae Yoen’s đã đứng đầu các bảng xếp hạng ngay khi chúng được chính thức phát hành. Ba bài hát hiện nay vẫn duy trì ở Top 10 trên các bảng xếp hạng khác nhau.
Cứ mỗi thứ tư và thứ 5, thứ hạng của các bài hát của “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” lại tăng lên cùng với tỉ lệ người xem bộ phim. Đã sau một tháng kể từ khi phát hành, “A Winter Story” và “Snow Flower” vẫn duy trì vẫn ở vị trí Top 3. Thật là ấn tượng khi thấy bộ phim đã có ảnh hưởng đến ngành âm nhạc.
Hài kịch: Các đoạn bắt chước “Ngọn Gió Đông Năm ấy”
Các chương tình hài nổi tiếng đã sáng tạo các đoạn bắt chước bộ phim. Trong một tập gần đây của chương trình hài của đài SBS “Gag Concert”, một diễn viên đã mặc chiếc áo khoác mà nam diễn viên Jo In Sung đã mặc trong một tập của bộ phim. Chiếc áo khoác không phải dành cho tất cả mọi người vì nó rất dài và khó mặc đẹp.  Diễn viên hài đã khiến mọi người cười khi thấy anh ấy hài ước như thế nào trong chiếc áo khoác mà hoàn toàn tuyệt vời trên người Jo In Sung. Chương trình “SNL Korea” của đài  truyền hình cáp tvN cũng  bắt chước “Ngọn Gió Đông Năm Ấy”. Sex Diễn viên hài Lee Young Ja và Shing Dong Yup đã diễn cảnh từ bộ phim, thêm yếu tố hài người lớn vào cảnh phim.
Ngôi sao Hallyu BoA thậm chí còn nhận xét về bộ phim thông qua việc cập nhật trang Twitter cá nhân của cô gần đây, nói “Anh trai! Tại sao anh lại khác Oh Soo thế? Hay là vì anh là anh trai thật của em?”.
Khi đề cập đến việc này, một đại diện của  đoàn phim “Ngọn Gió Đông Năm Ây” đã nói, “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhưng cảnh bắt chước bộ phim trên một kênh khác. Tôi nghĩ chúng tôi có thể nói rằng “Ngọn Gió  Đông Năm Ấy” đã trở thành một bộ phim quốc dân mà mọi người yêu mến”.
*Từ trong tuần đến cuối tuần “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” đều dẫn đầu
Dù mùa xuân đang đến nên tỉ lệ người xem truyên hình cuối tuần giảm mạnh. Bởi vì mọi người có xu hướng ra ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên, thậm chí tỉ lệ người xem các buổi chiếu lại của  “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” đều cao 5-7%. “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” đã phá vỡ khuôn khổ của các buổi chiếu lại thường không hơn 3-4%.
“ Ngọn Gió Đông Năm Ấy” cũng xuất hiện trong danh sách một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm khác nhau thậm chí là vào các cuối tuần sau các buổi chiếu lại. Mọi người đều ám ảnh với “Ngọn Gió Đông Năm Ấy” cả tuần.

No comments:

Post a Comment