Friday, 29 March 2013

Nu Dac Cong X

  • Diễn viên: La Tấn,Lữ Nhất,Vương Địch,
  • Cập nhật ngày 29-03-2013
  • Lượt xem: 4
  • Thể loại: Phim Trung Quốc
"Nữ đặc công X" là bộ phim truyền hình hành động, gián điệp và có chút thời trang với sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ đang được yêu thích Đường Yên - La Tấn, nhân vật Chung Ly và Hạ Tuấn Phong là một đôi oan gia, nhưng sau này họ trở thành một cặp tình nhân, vì thế cặp đôi "Phong" "Ly" được các fan yêu mến gọi là "tình yêu dứa".
"Quỷ mã nữ điệp" Chung Ly - 1 người có tính hiếu chiến, không bao giờ nói lên chính nghĩa mình. "Lãnh tuấn tinh anh" Hạ Tuấn Phong - là ông chủ của Chung Ly, 1 người chín chắn, điềm tĩnh, lạnh lùng và ít khi để lộ nét biểu cảm ra bên ngoài. So với hình ảnh trước kia của 2 người thì tạo hình nhân vật trong phim này mang tính đột phá, đặc biệt là Đường Yên, một sự thay đổi ngọt ngào và trực quan, có chút mạnh mẽ và hấp dẫn hơn với hình tượng nữ đặc công.
Trong phim "Nữ đặc công X", Chung Ly và Hạ Tuấn Phong thường xuyên xảy ra những trận lôi đình, gây gỗ nhau như những trận mưa đá và có những lúc vào sinh ra tử, họ luôn thách thức nhau xem ai hoàn thành xong nhiệm vụ trước.Phim sex an do Làm việc cùng nhau trong 1 thời gian lâu dài nên họ đã nảy sinh tình cảm ngày càng sâu đậm tạo nên những thước phim thật gay cấn, hồi hộp, không kém phần thú vị. Chính vì thế bộ phim đã làm cho khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ. Đường Yên và La Tấn đã hợp tác rất ăn ý, họ chỉ dùng ánh mắt để trò chuyện với nhau, cũng vì thế mà mọi người đặt cho họ cái tên rất yêu "tình yêu dứa".
La Tấn đã đóng vai chính trong "Tâm tam quốc" và "Mỹ nhân tâm kế", cả 2 bộ phim đã làm cho anh ấy trở thành thần tượng với phong cách phong độ và mạnh mẽ hơn. Tính cách này của anh ấy rất phù hợp với 1 người thanh niên trẻ tuổi trong phim. Anh tự tin khi được đóng cùng bạn diễn xinh đẹp Đường Yên và tin rằng phim "Nữ đặc công X" với "tình yêu dứa" nồng cháy sẽ làm cho anh và Đường Yên trở thành cặp vợ chồng trên màn ảnh nhỏ đang được mong đợi nhất năm 2012. 

No comments:

Post a Comment