Thursday, 28 March 2013

Oan Nghiet

  • Diễn viên: Dương Cẩm Lynh,Trương Minh Quốc Thái,Quốc Trường,Thành Đạt,Hà Trí Quang,Shella Trương,Jenny Hải Yến,Ngân Quỳnh,,
  • Cập nhật ngày 15-03-2013
  • Lượt xem: 527
  • Thể loại: Phim Việt Nam
Sống để chia sẻ với nhau và tấm lòng vị tha là đức tính tốt đẹp của mỗi người để rồi mỗi ai cũng có quyền mơ ước, có chăng điều đó trở thành hiện thực hay chỉ là ước muốn còn phụ thuộc vào suy nghĩ riêng của từng người.
Câu chuyện về ĐỨC (Trương Minh Quốc Thái) - một kỹ sư điện đang làm việc cho ĐẠI (Quốc Trường) - giám đốc công ty xây dựng. Là bạn thân của nhau nhưng không may mắn như Đại - Đức gánh trọng trách cao cả của người con lớn chăm sóc cho gia đình của mình. Vợ của Đức - LAN (Cẩm Lynh) - có tật hay càm ràm, lắm lúc anh như người cảm thấy có lỗi vì không chu toàn trách nhiệm.   Câu chuyện tưởng như không mà đã xảy đến với Đức khi anh bi tai nạn lao động và bị bất tỉnh. Câu chuyện bắt đầu từ cái chết oan ức của người con gái xinh đẹp tên là NGUYỆT LAN (Cẩm Lynh) - khởi đầu câu chuyện của Đức lúc bây giờ là vị giám đốc trẻ thành đạt có cô người yêu xinh xắn là HÂN (Jenny Hải Yến). Vô tình anh chứng kiến cái chết cô gái trẻ Nguyệt Lan (NL) .. thế rồi hồn ma của cô đi theo anh khắp nơi cả khi khi ăn khi ngủ và làm việc… Lúc đầu Đức kinh hoàng khi nhận ra đó chỉ là hồn ma nhưng về sau khi hiểu được nỗi oan của hồn ma và kể từ đó hai người là bạn tri kỷ của nhau… Mặc dù bị tai tiếng việc anh có vấn đề về tâm thần khi người thân và đồng nghiệp bắt gặp anh cười nói một mình, không chối cãi, Đức vẫn âm thầm giúp đỡ hồn ma Nguyệt Lan tìm ra cái chết uẩn khúc của cô.
Những cảnh hấp dẫn trong phim Oan nghiệt
Những cảnh hấp dẫn trong phim Oan nghiệt

ĐẠI (Quốc Trường)

ĐẠI (Quốc Trường)

ĐẠI (Quốc Trường)

ĐẠI (Quốc Trường)


ĐẠI (Quốc Trường)  – là luật sư và con nuôi của bà AN LÝ (Ngân Quỳnh) –  là Tổng Giám Đốc công ty Nam Á, bà chỉ có cô cháu gái TUYẾT (Shella Trương) đang du học ở Mỹ. Ngày Đại phát hiện bà  Lý biến mất một cách bí mật không ai biết, Tuyết vội vàng bay về để kiêm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc thay thế cho Bà Lý trong lúc vắng mặt.

Khi đội chuyên án phát hiện xác bà An Lý bị chôn dưới gốc cây là lúc  mối quan hệ giữa Tuyêt và Đại trở nên rạn nứt cũng như Tuyết không hề nhận biết THÁI (Thành Đạt) người yêu của mình có những mưu đồ thế nào..Phim sex chau au Riêng Đức phát hiện ra giữa Hân – người yêu của mình và Thái có mối quan hệ khác thường và không đơn thuần là hai anh em ruột như lời giới thiệu của họ…. Câu chuyện càng kịch tính hơn khi sự thật phanh phui kẻ giết người chính là Đại chỉ vì mối tư thù thời xa xưa… Cái chết của hồn ma Nguyệt Lan có liên quan đến Đại hay không? Mọi việc kết thúc thế nào…và Đức quay trở về hiện tại ra sao….30 tập phim Oan Nghiệt sẽ dẫn dắt khán giả khám phá câu chuyện của một giấc mơ….để rồi khi quay về hiện thực sẽ thế nào...

No comments:

Post a Comment