Friday, 29 March 2013

Tan Thien Long Bat Bo

Phim Tan Thien Long Bat Bo
  • Diễn viên: Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Kim Minh,
  • Cập nhật ngày 11-03-2013
  • Lượt xem: 258
  • Thể loại: Phim Trung Quốc
Trong tân Thiên Long Bát Bộ, Giả Thanh sẽ thể hiện cả hai nhân vật chị em A Châu và A Tử. Nhân vật trong hình: Tiêu Phong (trái) do Chung Hán Lương đóng và nàng A Châu của Giả Thanh.
Trong khi cô chị A Châu với vẻ đẹp dịu dàng, thuần thiết thì cô em A Tử lại là một cô gái bướng bỉnh, mạnh mẽ và cả hai đều đem lòng yêu người anh hùng cái bang Tiêu Phong.
Chung Hán Lương vốn bị chê là không đủ phong trần và sự hùng dũng, mạnh mẽ cần có của nhân vật Tiêu Phong, thì ngược lại, nữ diễn viên Giả Thanh nhận được sự yêu mến của khán giả bởi gương mặt đẹp thuần khiết và kỹ năng diễn xuất không thể phủ nhận của cô.
Cảnh nàng A Châu bị thương, dù trong bất kỳ góc máy nào người ta cũng có thể nhận thấy vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của Giả Thanh trên từng khung hình.Phim sex an do
Thiên Long Bát Bộ phiên bản 2013 do đạo diễn Lại Thủy Thanh dàn dựng, một sản phẩm của Công ty Truyền hình Hoa Sách và Hải Vũ Trường Hoành phối hợp sản xuất.
Trong phim, ngoài sự góp mặt của Giả Thanh còn xuất hiện  nhiều ngôi sao tên tuổi của điện ảnh Trung Quốc như Chung Hán Lương vai Tiêu Phong, Tô Hữu Bằng vai Tô Nhai Tử, Lâm Chí Dĩnh vai Nam Hải Ngạc Trần, Trương Hinh Dư vai Khang Mẫn, Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viênvai hai chị em Lý Thu Thủy - Lý Thu Sương, ngoài ra còn có gương mặt ca sĩ Kim Ki Bum từ Hàn Quốc vào vai công tử Đại Lý Đoàn Dự.
Xem Phim Tan Thien Long Bat Bo

No comments:

Post a Comment