Wednesday, 20 March 2013

Thi Cong Ky An- Vtv3 40 Tap Full Tron Bo

Thi Công Kỳ Án” là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật vào một viên quan sống vào đời nhà Thanh. Thi Công tên thật là Thi Thế Luân, làm quan dưới thời Khang Hy. Thi Công là người tinh thông tứ thư, ngũ kinh, ngũ hành, bát quái và y thuật. ông là một vị quan thanh liêm chính trực, luôn bên vực cho công lý, chính nghĩa. Từ lúc chỉ là một viên quan nhỏ, ông đã không ngại bất cứ thế lực nào. Đến khi trở thành tri phủ Thuận Thiên, trên vạn người mà chỉ dưới một người, ông càng không phụ lòng mong mỏi của vị vua tài ba của nhà Thanh là Khang Hy. 
 Với dáng đi khập khiễng, cộng thêm tính khôi hài và phong cách làm việc không theo một thể chế quy luật nào, ông đã dẫn người xem đến những vụ án ly kỳ, lý thú, và không thiếu những tràng cười dí dỏm. Xem Thi Công xử án, ta sẽ thấy được sự thông minh mưu lược của Bao Thanh Thiên và sự khôi hài của Tế Công. “Thi Công Kỳ Án” được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của Triệu Đại Thâm, người đã từng chế tác phim Bao Thanh Thiên. Nếu ai đã xem Bao Thanh Thiên uy nghiêm thì giờ hãy xem một Thi Thế Luân hài hước nhưng không kém phần kịch tính. 
Một số thông tin về bộ phim: Giám chế: Lâm Hồng Chương Biên kịch: Vũ Tháp Sinh, Quách Tranh, Linh An Bang Đạo diễn: Đới Kỳ Hiền, Lý Tiểu Minh, Lý Anh, Hầu Bá Uy Diễn viên: Liêu Tuấn, Hầu Bính Doanh, Thai Trí Nguyên, Nghe Tề Dân, Hoàng TRọng Dụ, Trương Bội Hoa, Vương Hạo, Đặng Tụy Văn, Ngô Gia Lệ, Cố Quán Trung, Long Long Câu Phong,… Hãy cùng phiêu lưu và dấn thân vào các vụ án đầy mới mẻ, lí thú với Thi Công đồng thời trải nghiệm những khoảnh khắc xử án đầy cam go, kịch tính nhưng vẫn mang đến những nụ cười nhẹ nhàng, dí dỏm, tạo cảm giác thoải mái cho người xem các bạn nhé!.

No comments:

Post a Comment