Friday, 15 March 2013

Tinh Yeu Khong Hen Truoc

Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc

Là bộ phim dành cho giới trẻ, Tình yêu không hẹn trước có những khuôn hình lãng mạn và đẹp lung linh không kém gì phim Hàn.
Tình yêu không hẹn trước là câu chuyện về Huy và Mai, hai con người đến từ hai thế giới khác nhau với những quan điểm gần như trái ngược về cuộc sống. 
Phim truyền hình đề tài tình yêu mới của VFC lên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ năm, sáu từ 14-3, được các nhà làm phim kỳ vọng cạnh tranh với phim Hàn Quốc. Ca khúc phim do Hương Tràm thể hiện.
Cảnh phim “Tình yêu không hẹn trước”
Cảnh phim “Tình yêu không hẹn trước”.
Hai đạo diễn thuộc hai thế hệ Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy, cùng làm phim hướng đến giới trẻ. Tình yêu không hẹn trước xoay quanh Huy, Mai và Minh.
Huy (Việt Anh), con trai ông chủ tập đoàn lớn có trình độ nhưng kiêu ngạo và luôn coi tình yêu là trò chơi. Minh (Minh Hương) sắc sảo, đem lòng yêu Huy mù quáng. Mai (Lã Thanh Huyền) hoàn cảnh đặc biệt, biết vươn lên trong cuộc sống. Tình cờ tai nạn Huy gây ra cho Mai làm thay đổi số phận của ba người.
Đại diện đoàn làm phim trong buổi ra mắt nói đại ý, kỳ vọng phim có thể cạnh tranh với phim truyền hình của Hàn. Một trong những lợi thế đạo diễn đưa ra là kịch bản phim tốt, do hai nhà báo Chu Thu Hằng và Trịnh Vĩnh Hà viết.
“Từ khi cầm kịch bản đã cảm thấy rất trôi. Ngôn ngữ sạch, hiển hiện như cuộc sống, không bị sân khấu, sách vở. Điều này hỗ trợ đạo diễn rất nhiều, khiến phim mềm mại hơn”, đạo diễn Trọng Trinh nói.
Dù chất liệu ngồn ngộn là lợi thế của tác giả kịch bản, nhưng đôi chỗ đạo diễn vẫn phải làm việc lại: Đôi khi bố cục để kể câu chuyện song hấp dẫn song hé mở dần dần lại chưa tới. Khuyến khích phóng viên tham gia viết kịch bản phim cũng là một phương án tìm nguồn kịch bản phim mới mẻ mà VFC đang ấp ủ.
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cho khán giả hi vọng ở một bộ phim xem được. Đạo diễn đánh giá diễn xuất của diễn viên hồn nhiên, bật lên tính cách của nhân vật qua ngoại hình lẫn nội tâm.
Ngoài dàn diễn viên trẻ, diễn viên phụ cũng toàn nghệ sĩ tên tuổi: Lan Hương Bông, Mạnh Cường, Quế Hằng, Huyền Thanh. Tình yêu không hẹn trước muốn khán giả trẻ nhận thấy sự trưởng thành của nhân vật, trong nhận thức về tình yêu, lối sống và tình cảm gia đình.
Bối cảnh phim được hé lộ là chăm sóc khá tỉ mỉ. Riêng cảnh quay hai nhân vật chính ngắm lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, cả đoàn phim kéo nhau vào đó chực chờ hàng tháng trời. Ca khúc trong phim do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, quán quân Giọng hát Việt, Hương Tràm trình bày. 
 

No comments:

Post a Comment