Thursday, 28 March 2013

Tinh Yeu Khong Hen Truoc

Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc
  • Diễn viên: Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Minh Hương,,
  • Cập nhật ngày 14-11-2012
  • Lượt xem: 5988
  • Thể loại: Phim Việt Nam
Chiều 21/2, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài TH Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim “Tình yêu không hẹn trước” của đạo diễn Trọng Chinh và Bùi Tiến Huy. 40 tập phim này sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, khung giờ phim Việt lúc 21 giờ 10 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/3 tới.
“Tình yêu không hẹn trước” kể về cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của ba nhân vật chính: Huy, Mai và Minh. Huy là con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn. Anh có trình độ nhưng kiêu ngạo, đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với Huy, tình yêu luôn là một trò chơi, và anh luôn là người nắm thế chủ động bởi với gia thế, ngoại hình, anh có thể làm siêu lòng bất cứ cô gái nào. Mọi chuyện thay đổi khi anh vô tình gây tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai. Từ đó, Huy luôn bị ám ảnh về vụ tai nạn và dù cố chạy chốn, anh vẫn không thể sống như trước.

May mắn cho Huy, bên cạnh anh luôn có Minh, một cô bạn thân xinh đẹp và biết chia sẻ. Tuy vậy, một cô gái sắc sảo trong công việc, đôi lúc lại chẳng thế tỉnh táo trong tình yêu. Minh mặc nhiên nghĩ Huy là của riêng mình và chính suy nghĩ này khiến cô có những hành động sai lầm mà mãi mãi về sau cô mới nhận ra.
Về phía Mai, cô và mẹ bị thương nặng phải nhập vện khiến gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Bằng nghị lực, tình yêu thương, Phim hành động Mai vừa đi làm nuôi em ăn học vừa chăm mẹ trong bệnh viện. Mặt khác, cô cương quyết không nhận sự giúp đỡ từ gia đình Huy. Chính cuộc sống giản dị của Mai và tình yêu thương của những thành viên trong gia đình Mai đã giúp Huy tìm lại cảm xúc để yêu thương và hiểu ra cách để được người khác trân trọng. Đó nhất định không phải là vẻ bề ngoài hào nhoáng hay những thứ đồ hiệu đắt tiền mà là sự hiệu biết sâu rộng và một tình yêu chân thành.
Anh tài hội tụ
“Tình yêu không hẹn trước” được sản xuất với sự kết hợp của hai đọa diễn từ hai thế hệ: đạo diễn, NSƯT Trường Chinh và đạo diễn trẻ Bùi Tiến Huy. Họ đã từng kết hợp thành công trong dự án phim “Cầu vồng tình yêu”- bộ phim được yêu thích nhất năm 2012. Vì thế, phim hứa hẹn mang đến một cách tiếp cận khá toàn diện đối với các vấn đề liên quan đến tình yêu và gia đình giữa thế hệ cha mẹ và con trẻ.
Bên cạnh đó, dàn diễn viên có khả năng diễn suất tốt và ngoại hình đẹp như: diễn viên Việt Anh vai Huy (từng thành công với vai Cao Thanh Lâm trong bộ phim “Chạy án”), Lã Thanh Huyền (Từng đạt giải nhất cuộc thi “Phụ nữ Thế kỷ 21”), Minh Hương (từng được biết đến với vai Vàng Anh- phần 1), Ngọc Quỳnh vai Hải, cùng các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Lan Hương, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Khôi Nguyên, NSƯT Huyền Thanh… sẽ là những trợ thủ đắc lực cho hai đạo diễn.
Đặc biệt, kịch bản phim “Tình yêu không hẹn trước” là “con chung” của hai nữ nhà báo Chu Thu Hằng và Trịnh Vĩnh Hà nên có nhiều góc nhìn mới mẻ. “Nhiều năm làm báo, nhưng chỉ dựa vào những trải nghiệm sẵn có thôi thì không thể viết được một kịch bản phim tốt. Với mỗi chuyên môn, chúng tôi phải tìm gặp trực tiếp những người làm ngành đó để xây dựng kịch bản có tính chân thực. Ví dụ, cảnh trong bệnh viện có những ca trực cứu bệnh nhân ra sao, hay các công ty dệt may cạnh tranh như thế nào… Từng viết những bài báo phê bình phim nên chúng tôi đã rất cẩn trọng”- nhà báo Trịnh Vĩnh Hà chia sẻ.
Với sự chung sức của những con người tài năng ấy, chắc chắn “Tình yêu không hẹn trước” sẽ là phim giải trí đậm chất nhân văn, mang đến những thông điệp giá trị cho công chúng. Bộ phim cũng khẳng định hướng đi đúng đăn của VFC trong việc sản xuất phim, đó là vừa chú trọng nội dung vừa đầu tư kỹ lưỡng về nghệ thuật thể hiện của diễn viên.
Xem Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc

No comments:

Post a Comment