Wednesday, 20 March 2013

Tuy Duong Dien Nghia - Tron Bo 2013 Full HD Long Tieng

  • Diễn viên: Đỗ Thuần, Khương Võ, Nghiêm Khoan, Hồ Đông, Trương Hàn,
  • Cập nhật ngày 20-03-2013
  • Lượt xem: 5
  • Thể loại: Phim Trung Quốc
Chuyển thể trung thành với tác phẩm cùng tên của tác giả Chử Nhân Hoặc, bộ phim Tùy Đường diễn nghĩa tái hiện việc tụ nghĩa và tan rã của các anh hùng trên đồi Ngũ Cương, cuộc tình giữa Tùy Dượng Đế và Chu Quý Nhi, duyên nợ giữa Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi. Thông qua ba tuyến truyện này, tác giả phơi bày sự thối nát của giai cấp phong kiến thống trị, ca ngợi tinh thần dũng cảm, lòng nghĩa khí của các anh hùng thời Tùy, Đường. 
Trong khi nhiều nhà sản xuất lao theo những đề tài đang thịnh hành như chuyện tình vượt thời gian thì sự ra đời của bộ phim Tùy Đường diễn nghĩa đã tạo được sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông. Nhà sản xuất Trình Lực Đông cho biết: "Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, để tôn trọng lịch sử, tôn trọng khán giả, chúng tôi quyết đầu tư ở mức tối đa cho tác phẩm của mình".
Với một dàn diễn viên hùng hậu gồm nhiều tên tuổi uy tín như Nghiêm Khoan, Khương Vũ, Đỗ Thuần, Bạch Băng, Can Đình Đình, Tư Cầm Cao Oa, Lưu Minh Minh, Trương Hàn, Phú Đại Long, Thang Trấn Nghiệp, Tống Giai, Vương Bảo Cường… Tùy Đường diễn nghĩa "bay" một khoản cát xê không nhỏ.

No comments:

Post a Comment