Tuesday, 2 April 2013

Bi Mat Tam Giac Vang

  • Diễn viên: Hoàng Hải, Xuân Báu, Hồng Nhung (Nhung Kate), Mạnh Trường, Chu Hùng, Nguyễn Sanh, Tùng Yuki, Diễm Hằng, Hoàng Yến, Hồ Phong...,
  • Cập nhật ngày 03-04-2013
  • Lượt xem: 1
  • Thể loại: Phim Việt Nam
Do tác giả Nguyễn Như Phong - người từng viết 200 tập phim hình sự - viết kịch bản, Bí mật Tam giác vàng (38 tập) vén bức màn bí ẩn về một vùng đất nổi tiếng là trung tâm thuốc phiện thế giới. Phim khai thác cuộc đời của những ông trùm ma túy xảo quyệt và cuộc đấu trí cân não giữa các trinh sát VN, Lào đầy dũng cảm và mưu lược với những ông trùm này. Khởi quay từ tháng 4-2012, đoàn phim đã di chuyển gần 10.000km, trải qua ba tháng lao động cật lực ở tỉnh Ðiện Biên và tại Lào, Thái Lan... Xem phim, khán giả sẽ bất ngờ với vai diễn của diễn viên Văn Tùng. 

 

Thoát khỏi những vai diễn quý ông lịch lãm, hiền lành trong các bộ phim trước đó, Văn Tùng hóa thân thành ông trùm ma túy Chiến với biệt danh Lão phật gia. Ðội lốt là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, Lão phật gia đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Nữ diễn viên trẻ Hồng Nhung vào vai nữ trùm buôn bán ma túy lạnh lùng, tàn nhẫn Na Tha Von. Ðây là hai nhân vật tạo nên một diện mạo khá lạ cho Bí mật Tam giác vàng bên cạnh tuyến nhân vật công an... Trong cuộc họp báo, ông Trần Minh Tiến - giám đốc Hãng phim Lasta, đơn vị sản xuất - cho biết: "Tuy chưa quyết toán xong nhưng chúng tôi đã chi gần 20 tỉ đồng cho 38 tập phim. Vì thế có thể nói Bí mật Tam giác vàng là bộ phim hình sự được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chúng tôi làm phim này không phải vì lợi nhuận vì biết chắc rất khó thu hồi vốn. Cuối cùng thì bộ phim cũng đã hoàn tất, hay dở phải chờ ý kiến của khán giả khi phim phát sóng. Riêng bản thân tôi không cho rằng đây là một tác phẩm hoàn hảo nhưng là bộ phim tử tế". Bên cạnh Văn Tùng, Hồng Nhung, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mạnh Trường, Nguyễn Sanh, Bình Xuyên, Diễm Hằng, Xuân Báu... Phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21g từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 10-4. 

No comments:

Post a Comment