Tuesday, 2 April 2013

Bui Doi

Phim Bui Doi - Todaytv Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30.
Diễn viên: Lê Bê La, Hà Trí Quang…, 
Cập nhật ngày 22-03-2013 
Lượt xem: 565 
Thể loại: Phim Việt Nam  
Phim Bui Doi-tron bo,phim viet nam,phim Bui Doi-todaytv,xem phim Bui Doi-todaytv,xem phim online Bui Doi-todaytv,phim HD Bui Doi-todaytv,phim hay,phim viet nam,phim tinh cam,phim tam ly.
Bén duyên với điện ảnh khi còn là sinh viên năm nhất của trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Hà Trí Quang đã nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng anh đã may mắn được thể hiện nhiều loại nhân vật, được thử nghiệm nhiều tính cách khác nhau, bồng bột, đứng đắn, chững chạc đều có đủ. 

Đó là một Hữu Nhơn điên loạn trong Tại tôi; một bác sĩ Quý đàng điếm trong Ký ức mong manh; một luật sư Trung chín chắn trong Những mảnh vỡ phù hoa; một chàng trai đua đòi trong Hạnh phúc mong manh; một Nam Khánh nhạy cảm, yếu đuối trong Sóng gió gia đình; một Tuấn Huy điển trai đầy lòng bao dung trongVũ điệu tình yêu; một chàng trai mù sống nội tâm và luôn bị dì ghẻ hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần trong Lâu đài tình ái… Tất cả đều giúp Hà Trí Quang ngày càng trưởng thành hơn trong diễn xuất và giúp các đạo diễn tin tưởng giao cho anh những vai diễn nặng ký, trong đó vai Lâm của Bụi đời là một ví dụ.

Hà Trí Quang yêu gái bụi đời Lê Bê La
Hà Trí Quang yêu gái bụi đời Lê Bê La
Hà Trí Quang yêu gái bụi đời Lê Bê La
Hà Trí Quang trong phim Bụi đời.

Trong phim Bụi đời, Hà Trí Quang sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng không hề hạnh phúc. Yêu say đắm cô gái bụi đời Út May (do Lê Bê La đóng) nhưng bị bà nội mình cản trở, Lâm không thể ngờ được rằng chính bà nội anh là người đã âm mưu cho bé Jenny (Út May ngày bé) mất tích để tạo điều kiện cho con trai bà hưởng quyền quản lý công ty giải trí Bình An. Trải qua nhiều sóng gió, hành trình “bụi đời” của Út May cùng những người bạn tốt trong nhóm bụi đời và cả những người bạn xấu cuối cùng cũng đưa Út May trở về với gia đình thật sự của mình. 

No comments:

Post a Comment