Thursday, 25 April 2013

Xem Phim Bí Mật Tam Giác Vàng - Tập 7-8-9-10-11-12-13-14-15

Bi Mat Tam Giac Vang-(Tron Bo - Tap 8/9/10/11/12/13/14/15)
  • Diễn viên: Mạnh Trường,Bình Xuyên,Văn Báu,Hồng Nhung,Huy Công,Minh Thảo,
  • Lượt xem: 1354
  • Thể loại: Phim Việt Nam
Bối cảnh phim xảy ra ở vùng Tam giác vàng - khu vực rừng núi hiểm trở nằm giữa biên giới ba nước Lào, Thái Lan, Myanma, nổi tiếng là nơi sản xuất thuốc phiện lớn nhất thế giới, nên không thể dựng cảnh giả hay quay tại Việt Nam.

Đoàn phim cả trăm người kéo nhau đến tận nơi để thực hiện nên rất nhiều cảnh đẹp, hùng vỹ của Lào, Thái Lan, Myanma đã xuất hiện trong phim. Chính những hình ảnh này đã giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ.

Tác giả kịch bản Nguyễn Như Phong tiết lộ bộ Phim Bi Mat Tam Giac Vang đã được “chào hàng” từ năm 2010, dù rất thích nhưng khi biết trước kinh phí sẽ rất cao nếu quay cảnh thực tại vùng Tam giác vàng nên nhà đầu tư lắc đầu. Mãi đến khi Công ty Lasta nhảy vào, chấp nhận thua lỗ thì tác phẩm mới có cơ hội ra đời.
  
Bí mật Tam giác vàng là dự án được nhà biên kịch, nhà văn, nhà báo Nguyễn Như Phong - người đã viết hơn 200 tập phim cho series Cảnh sát hình sự, ấp ủ nhiều năm.

Vì từng có nhiều thời gian sống ở Lào, từng tới vùng Tam giác vàng, có cơ hội đọc nhiều hồ sơ các vụ án buôn ma túy lớn tại VN những năm 1996 - 2008, tham gia cùng trinh sát trong một số cuộc hỏi cung tội phạm ma túy, lại được tư vấn chuyên môn bởi Anh hùng lực lượng vũ trang - đại tá công an Nguyễn Đức Trung nên ông đã tạo nên một câu chuyện chân thực, sống động cho kịch bản của mình (dựa trên tiểu thuyết Liên minh tay ba ở Tam giác vàng của chính ông).
Bộ phim Bí mật Tam giác vàng quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với các fan yêu thích series Cảnh sát hình sự, đặc biệt là sự trở lại đầy phong độ của nghệ sĩ Văn Báu. Ông vốn được yêu thích, tạo ấn tượng với một Trung tá Khắc Trường trong Lời sám hối muộn màng, một Giám đốc công an tỉnh Chu Văn Hòa trong Chạy án… Lần này, ông đảm nhận vai Thượng tá Minh dũng cảm, quyết đoán, được kính trọng.
Diễn viên Văn Tùng (phải) vai lão Chiến Phật gia.
Đối trọng với vai diễn của nghệ sĩ Văn Báu là nhân vật lão Chiến Phật gia mang khuôn mặt thánh thiện nhưng lòng dạ nham hiểm, độc ác do diễn viên Văn Tùng đảm nhận. Tuy xuất hiện trong khá nhiều phim trong Nam nhưng với chuyến "Bắc tiến" cùng Bí mật Tam giác vàng, khả năng hóa thân của người diễn viên U60 này mới được thừa nhận.
Hồng Nhung vai con gái cựu trùm buôn ma túy người Lào Nathavon.
Ngoài ra, tác phẩm này đã giới thiệu thành công một gương mặt nữ trẻ đảm nhận vai trò quan trọng. Đó là Hồng Nhung (từng đóng trong Bà nội thích ăn pizza), vai con gái cựu trùm buôn ma túy người Lào. Đủ xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, dù phim chỉ mới chiếu nhưng nhân vật Nathavon do Hồng Nhung đảm nhận rất được khán giả yêu thích. Cô đã thể hiện được hình ảnh một Nathavon sắc sảo, đa nghi, lạnh lùng và tàn nhẫn với hiện thực cuộc đời. Trong những tập tiếp theo, Hồng Nhung sẽ hé lộ một Nathavon khác, luôn đau đớn, vật vã với quá khứ, khao khát được che chở, yêu thương. Nhiều người tin rằng cô gái Hải Phòng sinh năm 1989, từng đoạt giải Nhất tại cuộc thi Diễn viên điện ảnh - truyền hình Việt Nam lần thứ nhất sẽ "sáng" với bộ phim này.

1 comment: