Sunday, 17 January 2016

Hoa tuoi tay ninh thông điệp yêu thương

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ hoa tuoi tay ninh. Chúng tôi có mặt với mong muốn giúp bạn chuyển những thông điệp yêu thương, trân trọng tới người thân, bằng hữu, bạn hàng…  thông qua những sản phẩm hoa tươi, quà tặng đẹp nhất! Thủ tục thanh toán  đơn giản, bạn chỉ cần click chuột hoặc gọi điện thoại và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để bạn hài lòng! 

Nếu bạn là người bận rộn, bạn đang ở xa, bạn ngại mua hoa hay đơn giản chỉ là bạn muốn dành cho người thân yêu một bất ngờ thú vị và lãng mạn, mời bạn sử dụng dịch vụ của hoa tuoi tay ninh. Chúng tôi luôn hân hạnh được giúp bạn gửi hoa tươi, quà tặng đến người thân yêu của bạn. Với mạng lưới tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc và hơn 30 năm kinh nghiệm, hoa tuoi tay ninh cam kết phục vụ bạn 24/24 giờ mỗi ngày với mức giá hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
http://dienhoatayninh.com/
Với đội ngũ thợ làm hoa lành nghề, thâm niên hàng chục năm, chúng tôi liên tục thay đổi các mẫu mã hoa với nhiều loại hoa lạ nhập từ nước ngoài và từ các trang trại hoa lớn được trồng bằng kỹ thuật tiên tiến của Việt Nam. Sản phẩm của hoa tuoi tay ninh luôn đảm bảo chất lượng và tươi lâu.

Các sản phẩm có giá trên web http://hoatuoi.com.vn (trừ dịch vụ hoa cho lễ Cưới) đã bao gồm phí vận chuyển miễn phí trong nội thành Hải Phòng. Nội thành các tỉnh, thành phố khác phí dịch vụ là 50.000 đồng. Với địa chỉ phát ở ngoại thành, vùng sâu, vùng xa, ngoài mức phí trên, chúng tôi phụ thu thêm xăng xe và hao mòn phương tiện tùy theo cự ly tính từ trung tâm thành phố đó đến địa điểm giao hoa (Giá tại thời điểm này là 5000 đồng/km).

Nếu bạn  trực tiếp đến mua hoa tại Shop Hoa tươi Đào Dung địa chỉ số 1A Trung tâm TP Hải Phòng hoặc là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của hoa tuoi tay ninh, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi .

hoa tuoi tay ninh cũng nhận làm các bó hoa riêng biệt cho các bạn nhân những dịp đặc biệt như Sinh nhật, Noel, Valentine, 8.3... hoặc bạn có thể tự lựa chọn loại hoa mà bạn yêu thích, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những kiểu hoa độc đáo

No comments:

Post a Comment