Thursday, 14 January 2016

Hoa tươi tây ninh tương tác v�� trãi nghiệm

Một bó hoa đẹp mua về thường chỉ để được 1 ngày hoa tuoi tay ninh là héo tàn. Vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp các bạn có thể chọn được bó hoa tươi lâu nhất khi mua về nhà nhé.

1. Hãy chú ý khi lựa chọn mua những cành hoa có một vài nụ chưa nở. Chắc chắn là những nụ hoa này không quá bé hoặc không bị đóng chặt vì chúng không đủ thời gian trưởng thành trước khi bị cắt khỏi cây.

2. Khi mua hoa cố gắng chọn mua những loài hoa đang trong mùa hoặc có nguồn gốc xuất phát địa phương. Hãy nói với những người bán hoa điều này vì trong một số trường hợp, những bông hoa bạn dự định sẽ mua có thể đã phải trải qua một quãng đường rất xa nên sẽ héo úa hơn những đóa xung quanh.
Hoa tươi tây ninh tương tác và trãi nghiệm
3. Quan sát kỹ càng vết cắt ở phía dưới gốc của cành hoa. Nếu vết cắt còn mới sẽ lộ ra phần màu trắng hoặc xanh, còn nếu vết cắt đã bị tõe ra, có màu sậm hoặc bị chùn thì có thể bó hoa đó đã bị "cắt" từ khá lâu.

4. Tương tự, bạn cũng cần phải quan sát kỹ phần thân và phần cành của bông hoa, nếu thấy bị cong hay dập thì có thể đóa hoa đó sẽ gặp khó khăn trong việc hấp thụ nước.

5. Khi đi mua hoa cũng nên chú ý quan sát những thùng nước hoa tuoi tay ninh chứa hoa nếu bị nhớt hoặc bùn bẩn thì có thể đây là hoa cũ và sẽ rất nhanh bị hỏng.

6. Phần đầu tiên khô héo trên một cành hoa chính là những chiếc lá. Vì vậy, lá của những đóa hoa sắp tàn sẽ bị rũ xuống và hơi vàng.

7. Quan sát kỹ cánh của những bông hoa, hãy đảm bảo chúng có màu tươi tự nhiên, không bị dập

8. Một điều quan trọng không kém là kết thân với chủ cửa hàng hoa và tạo cảm giác thân thiện để họ tư vấn nhiệt tình vì đây mới chính là những chuyên gia trong việc chọn hoa

No comments:

Post a Comment