Sunday, 5 June 2016

Dịch vụ cho thuê Dù che, dù bạt, dù tròn, dù sự kiện, dù ngoài trời

Dịch vụ cho thuê dù che, dù bạt, dù tròn, dù sự kiện, dù ngoài trời... phục vụ hội chợ triển lãm, phục vụ các gian hàng triển lãm ngoài trời, phục vụ các buổi biểu diễn văn nghệ, phục vụ các buổi lễ cắm trại tại trường học...được cung cấp bởi Công ty Truyền thông và sự kiện Thành Công. 

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các loại dù khác nhau từ kích thước, mẫu mã đến màu sắc, bạn có thể tha hồ chọn lựa, phù hợp với quy mô, nội dung chương trình cần tổ chức.
Sự kiện Thành Công là một Công ty chuyên tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp tại Biên Hòa-Đồng Nai. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các hạng mục cho thuê sự kiện giá rẻ, trong đó: dù che, dù bạt, dù tròn, dù sự kiện, dù ngoài trời được nhiều đơn vị sử dụng, thực hiện cho hoạt động chương trình của mình.

Dù tại sự kiện Thành Công có dù che nắng, dù che mưa đường kính 20m không trụ, dù che đường kính 20m có trụ và không trụ, cho thuê dù che 10m, cho thuê dù che  15m, cho thuê dù che 20 m, cho thuê dù che  25m…Chất liệu dù che làm từ vải dù, có nhiều màu sắc, bền đẹp, sáng bóng ( màu trắng, màu đỏ, màu xanh, hay pha trộn, phối giữa các màu)...góp phần tạo nên những mảng màu sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn, bắt mắt người nhìn.

Với phương châm: “ Khách hàng là thượng đế” xuyên suốt từ bao đời nay, đòi hỏi việc mang đến cho khách hàng những không gian mát mẻ, thoải mái, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của khách hàng được nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp chú trọng. Do vậy, khi tổ chức một chương trình sự kiện dù lớn hay nhỏ thì vì sử dụng dù che trở thành vấn đề cấp thiết mà không một đơn vị nào có thể bỏ qua hay xem nhẹ.
Công ty sự kiện Thành Công cam kết đồng hành cùng các chương trình sự kiện của doanh nghiệp, mang đến những thiết bị, vật dụng chất lượng, phục vụ tốt chương trình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi biết đâu là cái thực sự tốt cho bạn. Dịch vụ cho thuê dù che, dù bạt, dù tròn, dù sự kiện, dù ngoài trời là một trong số các dịch vụ chất lượng, được bầu chọn là địa điểm uy tín cung cấp các loại dù, bạt phục vụ chương trình, sự kiện ngoài trời tại Biên Hòa-Đồng Nai.

Vui lòng liên hệ sự kiện Thành Công tại Biên Hòa để được tư vấn, lựa chọn mẫu dù che phù hợp với chương trình tổ chức!
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THÀNH CÔNG
Địa chỉ:  373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai
Email: thanhcongevent@gmail.com - Website: sukienthanhcong.com
Phone: (061) 653 37 38 - Hotline: 0908 89 61 98

No comments:

Post a Comment