Saturday, 14 January 2017

Cá ngựa tai Tây Ninh chữa bệnh hen suyễn ở trẻ em

Cá ngựa chữa bệnh hen suyễn ở trẻ em - Từ xa xưa, cá ngựa đã được dân gian nhắc đến như một thần dược quý hiếm với nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời và áp dụng rộng rãi, mang lại nhiều kết quả như mong muốn đến bất ngờ.

Một trong những căn bệnh được xem là khắc tinh của cá ngựa khô và chỉ cần sử dụng các bài thuốc từ cá ngựa trong một thời gian ngắn là có thể chữa trị dứt điểm tình trạng bị hen suyễn hoặc viêm phế quản ở trẻ em.

Vậy cá ngựa chữa bệnh hen suyễn như thế nào?

Bệnh hen suyễn là một loại bệnh có biểu hiện như khó khăn khi thở ra hoặc co thắt phế quản, nguyên nhân chủ yếu chính là do dị ứng hoặc biến đổi thời tiết, khí hậu, mưa nắng thất thường, tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí hay từ người bị nhiễm bệnh khác... Triệu chứng dễ nhận thấy nhất là người bệnh ho nhiều, sau cơn ho thì ra đờm đặc nhiều hoặc đờm loãng.... Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh này sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, chán ăn, gầy và nhiều tác dụng phụ nguy hại hơn.

Cá ngựa khô ngoài việc chữa trị bệnh huyễn suyễn cho con trẻ thì cha mẹ cũng có thể dùng được, với chức năng tăng cường chức năng sinh lý,  kéo dài thời gian quan hệ cho phái nam và phái nữ. Đặc biệt, ông bà lớn tuổi sử dụng cá ngựa như một loại dược có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho người già yếu, phụ nữ sinh khó, đau bụng kinh và nhiều loại bệnh khác ngày càng được áp dụng rộng rãi và hiệu quả cao trong từng kết quả mang lại.

Dùng cá ngựa chữa bệnh hen suyễn như sau:

  • Chế biến: Khách hàng có thể mua cá ngựa tươi đem về phơi hoặc sấy khô có tẩm rượu sơ qua. Nếu không có nhiều thời gian, khách hàng cũng có thể mua cá ngựa khô có sẵn, bán ở các cơ sở cung cấp cá ngựa uy tín rồi tán nhỏ thành bột thật mịn để uống hoặc làm thành viên tròn, uống kết hợp cùng các loại vị thuốc khác.
  • Cách dùng: Để chữa tận gốc bệnh hen suyễn ở trẻ nhỏ, bạn dùng bột cá đã chế biến theo cách nêu trên uống mỗi ngày (4-12g) với nước sôi hoặc rượu trắng, nguyên chất nhẹ độ. Nếu cá ngựa dùng ngâm rượu thì nên uống mỗi ngày 2 lần (1lần/20ml). Rượu không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai và thể trạng cơ thể yếu.

Ngoài ra, chữa bệnh hen suyễn cho trẻ em, cá ngựa còn được chế biến: giã nhỏ cá ngựa thành bột mịn (cá ngựa phải 1 con đực và 1 con cái), đem trộn lẫn vào cháo, cơm hay canh để cho trẻ ăn, ngày ăn 3 lần mỗi lần từ 1-2g sẽ mang lại kết quả điều trị bệnh hen suyễn hiệu nghiệm.

Lưu ý: Khi chế biến muốn rang cá ngựa vàng đều, không bị cháy thì dùng cát đen cùng cá để rang như vậy cá mới vàng, thơm mà không cháy. Tuỳ vào tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau mà có thời gian sử dụng dài hay ngắn, miễn sao sử dụng đến lúc bé khỏi hẳn bệnh hen suyễn là được.

Đại Dương Plaza là địa điểm uy tín tin cậy, để bạn chọn mua cá ngựa khô chất lượng, cam kết “hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng khi dùng sản phẩm” đã khẳng định được thương hiệu trong suốt nhiều năm liền kinh doanh về mặt hàng cá ngựa khô, khách hàng không chỉ hài lòng mà còn thích thú quay lại nhiều lần để mua sản phẩm.

No comments:

Post a Comment