Tuesday, 18 April 2017

Cá Ngựa Khô Loại 1 14 đến15cm cặp ở Phú Yên

hải mã khô mang phổ quát loại, mỗi chiếc với một đặc điểm, tính chất và kích thước khác nhau. Trong ấy cá ngựa khô dòng một là 1 chiếc sản phẩm mang giá trị được sản xuất bởi đơn vị Đại Dương Plaza. Cá Ngựa Khô Loại 1 14 đến15cm cặp tại Vĩnh Phúc

Sở dĩ, nó được phân dòng là hải mã khô cái một là bởi so với các loại hải mã khô khác thì kích thước mà nó sở hữu được nằm tại dạng tương đối, ở khoảng 14 – 15cm.

Đặc điểm chung của hải mã khô cao cấp: thân dẹt một bên, hơi dày, cấu tạo bằng những đốt xương vòng, rắn chắc. Đầu cá rất giống mang đầu ngựa, nằm ngang vuông góc với thân hoặc nằm dẹp xuống, đỉnh với phổ quát chum gai. Mõm cá hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt bụ, lưng hơi võng với vây to, bụng phình ra không vây, còn vây ngực và vậy hậu môn nhỏ.

Thành phần tự dưng chất với trong cá ngựa khô chiếc 1 ở Đại Dương Plaza:

Chất peptid với khả năng kháng lại các vi sinh vật, các nhân tố khiến cho tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ngoại lai. Chất protein với tác dụng chống oxy hóa, khiến cho chậm thời kỳ lão hóa, cá ngựa sở hữu những gen chống khối u, một số chất sở hữu khả năng giải độc liên quan đến quá trình tạo máu.

Chất enzym đóng vai trò điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch cho cơ thể con người.

Chất prostaglandin sở hữu khả năng kích thích tiết ra hormon oxytocin, một nội tiết tố giúp nâng cao cường hoạt động tình dục tại nam và phụ nữ.

Hàm lượng cao của Docosahexaenoic acid (DHA) – chất này giúp cho việc sản sinh tinh tự nhiênngẫu nhiên tăng cường sinh lý tại nam giới của hải mã.

Công dụng của hải mã khô mẫu 1 ở Đại Dương Plaza:

  • Trị liệt dương ở nam và vô sinh ở nữ.
  • Chức năng giải độc cao cho gan.
  • Điều hòa thần kinh, hormone và hệ miễn dịch.
  • tăng khả năng cường dương bằng cách thức ảnh hưởng vào vùng điều khiển tình dục của tuyến yên ổn trong não người.
  • Giúp cải thiện tình trạng sản phụ đẻ khó. Và mang hải mã khô mẫu 1 của Đại Dương Plaza bệnh khó sinh ở đàn bà ko còn là nỗi lo nữa.
  • Trị bệnh đau lưng, hen suyễn phế quản, chấn thương bầm dập, thần kinh suy nhược, mụn nhọt, phong phải chăng.

Hãy tìm cá ngựa khô của Đại Dương Plaza bạn sẽ nhận được phổ biến hơn các gì mà Chúng tôi đã nói! Xem thêm cá ngựa chúa loại đặc biệt của chúng tôi!

No comments:

Post a Comment