Thursday, 8 June 2017

Máy phát điện được làm bằng tay

Siêu thị máy phát điện chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng, giá rẻ xin đưa ra 1 sáng chế về máy phát điện chạy bằng năng lượng gió các bạn xem xong có thể mua vật liệu về và tư làm ở nha được.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một tấm nhựa polycarbonate (độ dày khoảng 6mm), rồi cắt theo mẫu đã thiết kế. Trong quá trình cắt cần phải cẩn thận để tránh những sai sót làm hư mẫu. Rồi dùng các bulong và đai ốc bằng theo không rỉ để sử dụng được lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Máy phát điện được làm bằng tay
Khi đã làm xong phần khung chính của máy phát điện thì bạn tiến hành quấn dây đồng.
Về phần cánh quạt, bạn có thể tận dụng ống nhựa PVC để làm phần cánh quạt nếu chưa có điều kiện tạo ra cánh quạt đúc.

Bạn nên sử dụng dây đồng tròn tráng men có đường kính khoảng 0.38mm và quấn khoảng 300 vòng. Với cách quấn này, máy phát điện gió có khả năng tạo ra hiện điện thế 2.4V DC với tốc độ quay tối đa 700 vòng trên phút và khoảng 1V nếu tốc độ quay tối đa 300 vòng trên phút.

Để lưu trữ điện năng thì bạn sử dụng pin AAA NiMh, nếu với khoảng 3 pinAAA và với sức gió khoảng 16 m.p.h thì có thể sạc pin trong vòng một giờ và thắp sáng cho một cụm đèn LED khoảng 60 LED.

Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết hơn về hướng dẫn chế tạo một máy phát điện gió nhỏ gọn dùng trong gia đình vào thời gian tới.

Xem báo giá: http://www.vnmaritech.com/dich-vu/sua-chua-may-dien/quan-may-phat-dien/

No comments:

Post a Comment