Friday, 7 July 2017

Đà Nẵng: mua hải mã uy tín chất lượng

Gọi là hải mã vì loài động vật này mang chiếc đầu giống đầu ngựa. Nó sống ở vùng nước sắp bờ, nơi nước trong, có độ muối cao, ven biển Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Australia…

Phổ biến vùng ở Vietnam sử dụng dòng cá này để khiến thuốc. Những ngư dân khi bắt được cá ngựa thì mổ bỏ ruột, phơi khô hoặc sấy để khiến thuốc (khi dùng thì tẩm rượu, sao qua, tán bột).
Mua cá ngựa uy tín chất lượng
Tuy nhiên, loại cá này đã được đưa vào sách đỏ Vietnam vì số cá thể trong khi không ngày càng giảm sút sau những đợt săn bắt ráo riết của con người.

cá ngựa tươi: hải mã đen – hải mã vàng – cá ngựa đỏ – cá ngựa trắng.

Tác dụng chữa bệnh của cá ngựa

Hải mã vị ngọt, tính ôn, không độc, có tác dụng khiến cho ấm thận, tráng dương, tiêu báng hòn, nhọt sưng, thúc đẻ, chữa liệt dương tại nam giới và thảng hoặc muộn tại nữ giới. Để chữa sản phụ đẻ khó, dân gian thường lấy cá ngựa đốt tồn tính, tán bột, uống 10g, đồng thời tay cầm hải mã.

Cũng theo kinh nghiệm dân gian, việc tiêu dùng hải mã một đôi sấy khô vàng, tán bột, uống ngày ba lần (mỗi lần 1g, sử dụng nước chiêu thuốc) sở hữu thể chữa liệt dương tại nam giới và vô sinh ở đàn bà.

Cách thức sử dụng cá ngựa phổ biến nhất là ngâm một đôi trong rượu để uống. Người bán thường buộc từng cặp 2 con bằng nhau, coi như một đực một cái. Cũng mang thể hài hòa cá ngựa có ba kích, hồ đào, phà cố chỉ, tậu hải mã http://muacangua.com/ nhân sâm (lượng bằng nhau) làm viên uống sở hữu rượu, mỗi ngày 20-30 g.

No comments:

Post a Comment