Tuesday, 11 July 2017

Kon Tum: Thép thái hoàng chuyên phân phối Những loại thép tròn đặc scm440 ở Nam Định

Được dùng phần đông trong ngành công nghiệp chế tạo, thép tròn đặc càng ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là một trong những sản phẩm thép xuất khẩu hàng đầu ở VN.

Thép tròn đặc là loại thép với hàm lượng carbon hơi cao ( 0,42 – 0,48 ) Là sản phẩm phổ quát của Thép Tròn Đặc.

Thép Tròn Đặc SCM440 là sản phẩm mang chất lượng và thành phần ổn định, các yếu tố độc tính thấp, với độ thuần khiết cao, tỷ lệ vỡ vạc kém hiệu năng khó chịu lạnh,… vì thế nó được tiêu dùng phần nhiều trong những ngành công
Thép thái hoàng chuyên cung cấp các loại thép tròn đặc scm440
Được dùng đa số trong ngành công nghiệp chế tạo, thép tròn đặc càng ngày càng khẳng định vị thế của mình lúc là 1 trong các sản phẩm thép xuất khẩu hàng đầu tại Vietnam.
Thép tròn đặc là cái thép với hàm lượng carbon tương đối cao ( 0,42 – 0,48 )
Là sản phẩm phổ quát của Thép Tròn Đặc, Thép Tròn Đặc SCM440 là sản phẩm mang chất lượng và thành phần ổn định, những yếu tố độc tính tốt, có độ trong sáng cao, tỷ lệ vỡ vạc kém hiệu năng khó chịu lạnh,… vì thế nó được tiêu dùng số đông trong những ngành công nghiệp, là sản phẩm đặc thù của Thép Tròn Đặc.
Thép tròn đặc scm440 Hay JIS SCM 440 được tiêu dùng đặc biệt trong ốc vít cường độ cao và có lợi thế như các thành phần ổn định, những yếu tố độc tính tốt, độ thuần khiết cao, tỷ lệ đổ vỡ kém hiệu năng khó chịu lạnh, chất lượng ổn định trong xử lý nhiệt ,ứng dụng trong các động cơ, bánh răng và những bộ phận lái xe.
Chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm mang từng quý khách, từng đối tác luôn sẳn sàng trả lời cho quý khách về việcsửdụng tiêu chuẩn mác thép, đạt chất lượng, mang từng hạng mục để đạt được giá trị tối ưu nhất trong thi công mà mức giá phù hợp nhất.

No comments:

Post a Comment