Wednesday, 26 July 2017

Đồng Tháp: cho mướn Văn phòng sang trọng ở q ba , Thành Phố H��� Chí Minh 22USD/m2

Văn phòng Cho thuê quận 3, Văn phòng Cho thuê quận 3, Văn phòng Cho mướn ở TP.HCM, Văn phòng Cho thuê ở TP.HCM. Văn phòng Cho mướn quận ba, TPHCM mang 22USD / Mét vuông.
  • Giá thuê: 22 Đôla / Mét vuông
  • Mã số: OB30014
  • Diện tích: 84-145m2
  • Nội địa:
  • Thời gian để CBD: 8 phút
  • Danh mục: Văn phòng Cho mướn quận ba
  • Loại: Văn phòng Cho mướn ở TP.HCM
Toà căn hộ 11 tầng cao cấp Cho thuê ở TP HCM này nằm sắp khu trọng tâm thương mại. Là khu vực rất phổ biến đối có rộng rãi đơn vị đang phát triển, khu vực quận ba sở hữu thể là nơi lý tưởng để chuyển địa điểm kinh doanh của bạn. Mất 8 phút để đến chợ Bến Thành.
Được kiểu dáng bởi kiến ​​trúc sư Pháp Adrien Desport (tác giả của những văn phòng E-Tower) và những đồng nghiệp trong trường Châu Âu về sự đơn giản và hiện đại, văn phòng Cho thuê ở Sài Gòn sở hữu thể được chia thành 84m2spaces, 100m2spaces, 130m2spaces hoặc 145m2spaces.

Nó cũng sở hữu 1 số phòng họp với rất nhiều nhân tiện nghi hiện đại cho sự thuận lợi của bạn, một ko gian đậu xe nhiều trong tầng hầm, ánh sáng phong phú vào văn phòng góc, nội thất tuyệt đẹp, chào đón, sáng và airy feel.This danh sách sở hữu 1 bố trí mở mà có thể hợp sở hữu bất kỳ đơn vị hoặc công ty mua kiếm 1 khu vực khiến cho việc linh hoạt mang thể được trang bị có bất kỳ nhu cầu chuyên nghiệp trong tâm não.

Ngoài việc được mẫu mã và xây dựng đông đảo sở hữu những tính năng hiện đại nhất của tòa căn hộ văn phòng, nó nằm ở khu vực thanh tao nhất, hài hòa mang môi trường xung quanh lặng tĩnh. Phải mất 1 thời gian rất ngắn xe tới trung tâm thương mại, tài chính, hành chính của thành thị, khách sạn 5 sao và tòa nhà văn phòng.

Dịch vụ:

No comments:

Post a Comment